ARTINUS – địa điểm thú vị cho kỳ nghỉ

0
231

Bảo tàng tranh 3D ARTINUS  đang là một địa điểm hấp dẫn thu hút sự tò mò từ người già đến trẻ con. Nếu bạn vẫn còn phân vân có nên đến thử một lần không thì xem qua bài này nhé!

Tọa lạc tại số 02-04 Đường số 9 phường Tân Hưng Quận 7  (chạy đến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ có bảng chỉ dẫn đường đi đến bảo tàng). Là một tòa nhà khá đơn giản nhìn từ bên ngoài nhưng đừng lo, điều thú vị nằm ở bên trong ~

ARTINUS - địa điểm thú vị cho kỳ nghỉ
Bảo tàng nhìn từ bên ngoài

Bước vào trong, thứ thật sự ngạc nhiên bạn là các bức tường, sàn nhà, trần nhà được tô vẽ rất công phu. Về phần hình ảnh, đa số đều sống động,dễ thương, thú vị để bạn tha hồ diễn sâu nhé. ( Vào đây mà không mang máy ảnh điện thoải để chụp hình là tiếc lắm đấy 🙁 )

Một góc của Artinus ARTINUS - địa điểm thú vị cho kỳ nghỉ
Một góc của bảo tàng

Bên trong rất rộng và có các biển chỉ dẫn chụp hình để có được bức hình 3D ở góc độ đẹp nhất. Ngoài ra còn có các phòng, tranh trang trí liên quan đến đánh lừa thị giác rất hay để thử.

ARTINUS Một trong các phòng đánh lừa thị giác ARTINUS - địa điểm thú vị cho kỳ nghỉ
Một trong các phòng đánh lừa thị giác

Với giá vé 200k/1 vé có thể nói rất xứng đáng với trải nghiệm bạn nhận được cũng như với sự đầu tư của địa điểm này tuy nhiên vẫn có một chút điểm trừ như có một số góc tường thiếu ánh sáng để chụp hình, một số góc chưa ra rõ 3D… nhưng chung quy đây là một nơi đáng để thử.

Đôi lời của người viết bài: 200k không phải quá mắc cũng không phải quá rẻ, nên tôi nghĩ tôi chỉ đi thử 1 lần cho biết, chứ lần 2 thứ thì chắc hết cái thú vị để xem rồi nên lần đầu vào đây các bạn hãy khám phá nơi này nhiều hết mức có thể nhé! xD