Aura Kingdom – Game nhập vai đáng thử

0
185

Tết cũng đến rồi, đầu tiên tôi xin chúc người đọc có một cái tết thật hạnh phúc bên gia đình. Cơ mà ngoài bánh mứt, lì xì, áo đẹp ra thì tết là lúc chúng ta có rất nhiều thời gian rảnh. Nếu bạn không biết làm gì ngoài lướt web cả ngày để giết thời gian thì chơi Aura Kingdom cũng là một ý hay đấy!

Loading Screen cuả Aura Kingdom Aura Kingdom - Game nhập vai đáng thử
Loading Screen cuả Aura Kingdom

Được phát hành bởi Aeria games vào tháng 1/2014, Aura Kingdom là MMORPG mang phong siêu nhiên pha chút Anime nơi mà game thủ có thể phiêu lưu khắpgiới Auriza bên cạnh các Eidolons của mình. Toàn cảnh thì Aura Kingdom là một game dễ nhìn, dễ chơi và đẹp mắt.

Các điểm chính của Aura Kingdom:

Thiết kế theo phong cách Anime đẹp mắt

Class đa dạng : Đây là một trong những phần tôi thích nhất của game này, vì càng đa dạng càng vui mà. À mà lên 40 bạn có thể thêm 1 class phụ nữa.

Hệ thống thú nuôi:  Hay còn được gọi là Eidolons, điểm nhấn của game, các Eidolons có các skill riêng biệt và còn có skill kết hợp với chủ nhân nữa 😀 thiết kế cũng rất tuyệt vời

Hệ thống điều khiển đơn giản: bạn có thể sử dụng các phim Space, A W S D  để di chuyển hoặc có thể dùng chuột, có thể bay lượn trên không trung, đậu trên nốc nhà, khám phá mọi ngõ ngách của game.

Các nhiệm vụ ẩn: game có rất rất nhiều nhiệm vụ thú vị từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ. Ngoài ra nếu hên các bạn sẽ phát hiện được nhiệm vụ ẩn, làm xong các nhiệm vụ ẩn sẽ được nhân các phần quà hấp dẫn.

Cốt truyện thú vị: game gắn liền với hệ thống nhiệm vụ chính, thông qua đó, NPH sẽ truyền tải cho bạn những câu chuyện, những vùng đất, sự kiện gắn liền với nhau. Có rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá.

Aura Kingdom còn có hệ thống câu cá, nấu ăn, đào khoáng để game thủ có thể kiếm thêm đồ hữu dụng Aura Kingdom - Game nhập vai đáng thử
Aura Kingdom còn có hệ thống câu cá, nấu ăn, đào khoáng để game thủ có thể kiếm thêm đồ hữu dụng

Điểm cộng: 

  1. – Không có mana, spam skills đánh nhau rất sướng tay :”> đã lắm
  2. Cốt truyện hay
  3.  Không gian rộng lớn nhiều tương tác

Điểm trừ:

  1. Hơi ít dungeons  hoặc các hoạt động party
  2. Góc nhìn, xoay góc bị giới hạn
  3. Ngoài làm nhiệm vụ chính ra thì khó lên level ở nửa đầu game
Nhân vật và thú nuôi trong Aura Kingdom Aura Kingdom - Game nhập vai đáng thử
Nhân vật và thú nuôi trong Aura Kingdom

Nhưng sau tất cả, đây là một game hay và nếu các bạn yêu thích thể loại nhập vai thì nên tải ngay về đi!!!