Bitexco Skydeck – biểu tượng của thành phố ?

0
218

Noel tới rồi mọi người ơiiii. Thành phố chúng ta tuy lớn nhưng người đông nên thành ra các địa điểm vui chơi trở nên khá ít ỏi và Bitexco Skydeck là một trong những chỗ được gợi ý cho bạn cùng người yêu hoặc gia đình ( nếu bạn tra google đại loại như ” địa điểm để đi chơi giáng sinh ”

Tổng quan về Bitexco skydeck Bitexco Skydeck - biểu tượng của thành phố ?
Tổng quan về Bitexco skydeck

Bitexco – Tòa nhà đại diện cho đất nước chúng ta hẳn ai cũng biết nhưng Skydeck tầng 49 – nơi nhìn thấy cả thành phố xinh đẹp chưa phải ai cũng lên. Theo đánh giá của người viết thì với giá 200k/ 1 vé tham quan thật không đáng tiền. Vì sao ư?

Cơ bản là bạn bỏ 200 nghìn ra để lên đến tầng 49, nhìn thành phố, con người, tòa nhà bé li ti trong vòng vài phút là bạn đã phát chán. Các bạn có thể đi một vòng tầng 49 để nhìn bên đây là quận 3 bên kia là quận 4 và thời gian để đi hết một vòng có thể tốn đến 2 phút Do vậy nên theo ý kiến cá nhân của tôi, thật không đáng để dùng 200 nghìn cho vài phút nhìn ngắm thành phố ở một nơi như này, thay vào đó bạn có thể dùng số tiền để đến những nơi khác vui hơn.

Bitexco skydeck trên cao Bitexco Skydeck - biểu tượng của thành phố ?
Các bạn cũng có thể dùng ống nhòm để zoom xung quanh

Ngoài ra trên Bitexco còn có dịch vụ chụp ảnh ( khá mắc ),  quầy lưu niệm và bảo tàng áo dài nhưng tất cả đều rất sơ sài. Nếu bạn muốn có một buổi tối lãng mạng bên người yêu thì tôi khuyên bạn nên kiếm những phương án khác.

Rating của người viết : 2/5

Ý kiến của người viết : Thật sự ra đi một lần cho biết cũng không sao nên tôi cho 2 điểm, chỉ là không tuyệt như mọi người nghĩ.