Làm thế nào để chọn headphone hợp với mình (phần 1)

0
226

Chọn headphone là một việc không dễ dàng khi mà mẫu mã của các chủng loại và công dụng đặc chủng của chúng phục vụ mục đích khác nhau càng ngày càng đa dạng.

Thế Giới Review hôm nay sẽ giúp các bạn chọn headphone phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn.

Lưu ý: Các headphone có ngày ra mắt là từ năm 2008, cần cân nhắc thêm trước khi mua.

A. Headphone chống tạp âm.

1. Audio Technica ANC7 (200$)

Audio Technica ANC7 là lựa chọn rất tốt cho những ai cần mua một tai nghe chất lượng mà vừa với số tiền hợp lí. Hiệu năng khử nhiễu và tính dễ chịu khi mang cũng là một điểm cộng rất lớn do nó mang lại, bạn sẽ cảm thấy cực kì dễ chịu và hoàn toàn không có tạp âm khi nghe nhạc với chiếc tai nghe tuyệt vời này.

Audio Technica ANC7 Headphone Làm thế nào để chọn headphone hợp với mình (phần 1)
Audio Technica ANC7

Trong khi các tai nghe khử nhiễu chạy pin khác khi pin hết thì cũng không nghe được nhạc, Audio Technica đã khắc phục nhược điểm này bằng cách thiết kế cho tai nghe vẫn hoạt động tốt ngay cả khi pin cạn kiệt.

Phụ kiện đi kèm Audio Technica ANC7 Làm thế nào để chọn headphone hợp với mình (phần 1)
Phụ kiện đi kèm Audio Technica ANC7

Chất lượng âm thanh Audophile mà Techica ANC7 mang lại cho bạn cực kì đáng ngạc nhiên so với số tiền 200$ bạn phải bỏ ra để có được nó. Số tiền này sẽ không mang đến cho bạn các tính năng như chiếc tai nghe này so với các dòng đồng giá cùng loại.

 

2. Sennheiser PXC 450 (280$)

Tiền không phải là vấn đề với bạn? Sennheiser PXC 450 là lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn. Đây được coi là phiên bản tốt hơn khi bạn không quan tâm về giá cả lắm của phiên bản Audio Technica ANC7.

Làm thế nào để chọn headphone hợp với mình (phần 1)

 

 

(Còn tiếp …)