Nado Outdoor – Điểm đến hoàn hảo cho gia đình

Recommended!

0
408

Sài gòn nhộn nhịp, sầm uất đâu đâu cũng là quán ăn, quán nhậu, quán cafe. Thói quen của người Sài Gòn có lẽ là gặp nhau ở những quán quen rồi buôn ba các câu chuyện đời dài đăng đẳng nên loại mô hình Cafe – Restaurants mọc lên ở khắp mọi nơi để đáp ứng lại nhu cầu đó. Thành ra Sài Gòn lại thiếu chỗ vui chơi, nhất là dành cho gia đìnhtrẻ nhỏ.  Tuy nhiên, Nado Outdoor đã xuất hiện và là địa điểm tuyệt vời để gia đình gần nhau hơn.

Không gian chính của Nado Outdoor Nado Outdoor - Điểm đến hoàn hảo cho gia đình
Không gian chính của Nado Outdoor

Tọa lạc tại 270 Võ Văn Kiệt, Cầu Ông Lãnh Q1, Tp.Hồ Chí Minh. Nado Outdoor nhìn từ bên ngoài có lẽ chỉ là một quán nhỏ chẵng khác gì các quán cà phê mọc lên dạo gần đây nhưng khi bước vào bên trong, bạn sẽ phải ngạc nhiên và thán phục khả năng tận dụng diện tích và trang trí của quán.

Khuôn viên thiên nhiên của quán Nado Outdoor - Điểm đến hoàn hảo cho gia đình
Bên trong Nado Outdoor là cây xanh, hoa và trảng cỏ lớn tạo cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay tại thành phố khô khan này

Nado Outdoor là nơi tổ chức các hoạt đông lành mạnh cho gia đình và trẻ nhỏ. Tại đây có các workshop có thể cho các bé vừa học vừa chơi và tôi thừa nhận đây là một cách học hay, khi vừa học vừa chơi các bé trở nên năng động và tiếp thu kiến thức nhanh hơn qua các trò chơi liên quan đến bài giảng.

Hoạt động ngoài trời cùng quán Nado Outdoor - Điểm đến hoàn hảo cho gia đình
Các bạn có thể thấy đây niềm vui trên gương mặt các bé khi vừa học vừa chơi

Ngoài Workshop, quán còn có rất nhiều hoạt động khác như dạy Yoga cho mẹ và bé, các trò chơi sáng tạo để nâng cao thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ, các buổi chiếu phim ngoài trời, tiệc ngoài trời. Đồng thời muốn tham gia, các bạn phải đặt chỗ trước để nhân viên ở đây có thể phục vụ bạn tốt hơn và bạn có thể yên tâm rằng nhân viên ở đây rất tận tình và yêu trẻ nhỏ.

Người lớn vui chơi cùng con nít Nado Outdoor - Điểm đến hoàn hảo cho gia đình

Bịt mắt bắt dê nào! Nado Outdoor - Điểm đến hoàn hảo cho gia đình
Bịt mắt bắt dê nào!

Kết : Đây là một mô hình khá mới và sáng tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là địa điểm vui chơi sáng tạo tốt để phát triển trẻ nhỏ của bạn.

Thang điểm dựa trên cảm nhận của người viết: 4/5 điểm.

Cảm nhận riêng của người viết:  không gian lớn hơn một tí vẫn tốt hơn và mát mẻ hơn. Nhưng chung quy là mọi thứ đều rất tốt.

Nếu các bạn có hứng thú và muốn thử các bạn có thể truy cập vào trang: https://www.facebook.com/nado270outdoor/?fref=ts  để có thêm thông tin.