Review phim Bạn Gái Tôi Là Sếp ( 2017)

0
2517

Thông tin về phim: Bạn Gái Tôi Là Sếp (Thời lượng 120 phút – năm công chiếu: 2017).

Tóm tắt phim: Bạn Gái Tôi Là Sếp xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng.
Cảm nhận đầu tiên của người viết: “Một phim rom-com đúng nghĩa chính là đây! Hài hước và tình cảm. Duyệt!”

Poster phim Bạn Gái Tôi Là Sếp Review phim Bạn Gái Tôi Là Sếp ( 2017)
Poster cũng nói lên được không khí của phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

Nếu như bạn đã xem “ATM – Lỗi tình yêu” của Thái, thì khi xem Bạn Gái Tôi Là Sếp, bạn cũng có những cảm nhận mới mẻ cho dù biết đây là một phiên bản làm lại. (Nhân tiện để làm rõ việc này, vì thấy nhiều khán giả vào bảo sao phim này giống phim kia v.v… thì khác với các phim đạo/ nhái/ bắt chước khác mà không tiện kể tên, “Bạn Gái Tôi Là Sếp” là một phim remake đường hoàng có mua bản quyền). Concept phim khá đơn giản: một cặp đôi nàng sếp/ chàng nhân viên làm việc trong một ngân hàng có quy định khắc khe: nhân viên trong công ty không được yêu nhau. Trong khi cả hai tìm cách giấu diếm chuyện tình cảm của mình, chuẩn bị cho lễ cưới của họ, thì một tai nạn xảy ra: một máy ATM bị hỏng khiến ngân hàng bị thất thoát tiền. Cả hai cùng chạy đua trong việc tìm lại số tiền với cuộc cá cược: ai thua thì phải tự nghỉ việc trong công ty!

Cuộc chạy đua mang đến những tình huống hài hước cho phim Review phim Bạn Gái Tôi Là Sếp ( 2017)
Cuộc chạy đua mang đến những tình huống hài hước cho phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

Kịch bản được chuyển thể “nội địa hoá” xuất sắc – tui chưa xem bản gốc nên không biết phim khác thế nào, nhưng những miếng hài hước trong phim thì rất duyên. Nhịp phim nhanh, mạnh, lôi cuốn đẩy từ chuyện này sang chuyện khác. Các nhân vật phụ trong phim khá duyên, từ anh Mẫn Hiểu đến ông sửa xe say xỉn, từ cậu lái xe lam Cao Tấn Phát đến bà Phi Vân với con chó Phi Công, từ cậu trai Boi khờ vô đối đến cô bé Gái nhí nhảnh. Đặc biệt là cậu Boi và bé Gái, thật sự đã chiếm tình cảm của tui vì cái chuyện tình ngu ngơ trẻ trâu dại khờ đáng yêu của hai đứa này.
Và Miu Lê cùng Đỗ An. Một cặp đẹp đôi và rất ăn ý. Đỗ An có màn “chào sân” khá đẹp mắt – đẹp trai và duyên dáng. Miu thì thôi khỏi khen nữa ha Review phim Bạn Gái Tôi Là Sếp ( 2017)Ah thôi khen chút xíu, vì cảnh cuối phim Miu đóng thiệt hay đã cứu luôn cho Đỗ An.

Hàm Trần là một đạo diễn giỏi, bạn có thể an tâm không lo lắng khi xem "Bạn Gái Tôi Là Sếp" của anh ấy Review phim Bạn Gái Tôi Là Sếp ( 2017)
Hàm Trần là một đạo diễn giỏi, bạn có thể an tâm không lo lắng khi xem “Bạn Gái Tôi Là Sếp” của anh ấy

Phim xem cười từ đầu tới gần cuối, bởi cuối phim thì dĩ nhiên, như hầu hết các phim tình cảm hài khác, sẽ là chuyện xúc động lắng đọng.
Với tui, tui còn thấy vui hơn khi xem Bạn gái tôi là sếp, vì đây chính là một phim giải trí mà tui luôn mong muốn được xem: một phim giải trí được làm bởi những người có tay nghề cao, chỉnh chu về mọi mặt, từ quay phim đến âm nhạc đến dựng phim. Diễn viên không tung hứng tá lả ai thích làm gì thì làm, mà họ diễn nhịp nhàng cùng nhau trong một tổng thể thống nhất từ đầu đến cuối; kịch bản dẫu phi logic với đời thật nhưng hoàn toàn logic với thế giới trong bộ phim; và cuối phim, khi mà thông điệp của bộ phim được nói ra, nó chạm vào trái tim người xem – hay ít nhất là nó chạm đến trái tim của tui. Cuối cùng thì, đầu năm cũng đã được xem một phim hay trọn vẹn.

Nguồn : Phan Xine – facebook.com/iamphanxine

Đôi lời của người đăng bài : đây là một phim thật sự hay và đáng đồng tiền bát gạo của bạn, do tôi không thể viết một bài review chân thật hơn nên tôi xin mạn phép lấy bài của anh Phan Xine. Mau rủ đám bạn đi coi đi nhé vì bạn sẽ có khoảng thời gian rất tuyệt đó  xD