The Boss Baby (2017)
The Boss Baby poster Rating: 5.4/10 (567 votes)
Director: Tom McGrath
Writer: Marla Frazee (book), Michael McCullers (screenplay)
Stars: Miles Christopher Bakshi, Alec Baldwin, Eric Bell Jr., Steve Buscemi
Runtime: 97 min
Rated: PG
Genre: Animation, Comedy, Family
Released: 31 Mar 2017
Plot: A suit-wearing briefcase-carrying baby pairs up with his seven-year old brother to stop the dastardly plot of the CEO of Puppy Co.

Mô tả ngắn: Nhóc Trùm – The Boss Baby kể về một em bé bá đạo nói năng như người lớn và ăn mặc như một ông sếp bỗng chốc trở thành em trai của Tim khiến cuộc sống của cậu có vô vàn xáo trộn. Sau cuộc nội chiến linh đình, cả hai hóa thù thành bạn cùng nhau khám phá và ngăn chặn âm mưu đen tối của tập đoàn Puppy.

Trailer phim:

Thời lượng: 89 phút. Ngày phát hành tại Việt Nam: 31/03/2017

Cùng Thế Giới Review dạo qua các review đến từ IMDB của buổi công chiếu sớm của phim nhé!

1. Review đến từ rannynm (Mỹ):

Ngộ nghĩnh, vui vẻ và cực kì dễ thương đến từ sự diễn suất của Alec Baldwin:

Bộ phim Nhóc Trùm – The Boss Baby của hãng Dreamwork, thực sự là một trải nghiệm vui nhộn và nhẹ lòng được dựa trên bộ truyện hình ảnh (đã được trao giải thưởng danh giá) của tác giả Marla Frazee.

Nhóc trùm dựa trên cuốn sách tranh cùng tên của tác giả Marla Frazee Review phim Nhóc Trùm - The Boss Baby (2017) - Dễ thương và đầy ngộ nghĩnh
Nhóc trùm dựa trên cuốn sách tranh cùng tên của tác giả Marla Frazee

Tim là một cậu bé 7 tuổi (lồng tiếng bởi Miles Christopher Bakshi) đang có một cuộc sống yên bình và được bố mẹ quan tâm hết sức. Cho đến một ngày nọ, một đứa bé đột nhiên xuất hiện và đoạt lấy toàn bộ những gì Tim đang có và trở thành nhân vật quan trọng nhất trong gia đình. Tim và Nhóc Trùm sẽ phải đối mặt nhau, cả hai đều sẽ phải đấu tranh để giành được sự chú ý hơn của ba mẹ. Và Tim đã ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng họ có chung mục đích nếu như Tim giúp sức Nhóc Trùm phá hủy kế hoạch xấu xa kẻ đứng đầu của tổ chức Puppy Co (Tập đoàn cún con). Trong lúc giúp đỡ lẫn nhau, Tim và cậu em trai mới của mình – Nhóc Trùm (Alec Baldwin lồng tiếng) hiểu được ý nghĩa thực sự của tình cảm gia đình.

Gia đình là số một - Nhóc Trùm Review phim Nhóc Trùm - The Boss Baby (2017) - Dễ thương và đầy ngộ nghĩnh
Gia đình là số một – Nhóc Trùm

Nhóc Trùm được chỉ đạo một cách tuyệt vời bởi đạo diễn Tom McGrath, người mà có lẽ bạn đã biết qua các bộ phim trước của ông: MadagascarMegamind. Ông ấy cũng nói rằng bộ phim có một phần ý nghĩa như một lá thư xin lỗi cho những việc mà ông đã đối xử với em trai của ông ấy khi họ còn trẻ.

Nhân vật ưa thích của tôi là Nhóc Trùm. Alec Baldwin đã lồng tiếng cho nhân vật này rất tự tin. Tính cách khéo léo của ông trộn lẫn với sự bùng phá thay đổi đột ngột được thể hiện rất rõ trong những cảnh phim. Tôi cảm giác rằng tài năng lồng tiếng của Baldwin thực sự là một trong những nhân tố chính cho sự tỏa sáng của bộ phim.

Hợp tác cùng nhau đạt được mục đích chung Review phim Nhóc Trùm - The Boss Baby (2017) - Dễ thương và đầy ngộ nghĩnh
Hợp tác cùng nhau đạt được mục đích chung

Cảnh ưa thích nhất trong phim của tôi là khi Tim và Nhóc Trùm hợp tác với nhau để lẩn vào trong tập đoàn cún con Puppy Co để trộm lấy tài liệu tuyệt mật. Cảm giác xem một cảnh giống như trò chơi ưa thích của tôi (Mouse Trap) thật sự là rất vui. À, phim còn có các loại đồ chơi từ những năm 70s và 80s nữa cũng khiến tôi nhớ về ngày xưa lắm. Vài phân cảnh trong bộ phim khiến tôi ước gì mình có một em trai, và đương nhiên cũng có những cảnh mà tôi thấy vui vì mình chỉ là con một trong gia đình (haha).

Trốn chui trốn lủi vào tập đoàn Puppy Co Review phim Nhóc Trùm - The Boss Baby (2017) - Dễ thương và đầy ngộ nghĩnh
Trốn chui trốn lủi vào tập đoàn Puppy Co

Bộ phim thực sự là một bộ phim rất đáng xem, rất thích hợp cho toàn bộ gia đình của bạn thưởng thức. Đạo diễn Tom McGrath đã tuyên bố rằng “Tôi muốn bộ phim gần gũi với các bạn hết sức có thể”, và tôi tin rằng ông đã làm được điều đó. Bộ phim được đánh giá hạng PG (cần có phụ huynh xem chung) vì có một vài câu đùa không nghiêm khắc cho lắm và tôi sẽ gợi ý cho độ tuổi từ 6 tới 14, mặc dù mọi người trong gia đình tôi vẫn rất thích thú với bộ phim. Theo cảm nhận của tôi đây là một bộ phim được 4.5 trên thang 5 điểm cho gia đình của bạn. Bộ phim sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 31 tháng 03 năm 2017 nên hãy nhớ đi xem nhé!

2. Review đến từ danjamz (Nhật Bản).

**Review có thể có spoiler, bạn cần cân nhắc trước khi xem**

Mặc dù tôi đã xem trailer và biết đây là một bộ phim nói về trẻ em, và chắc chắn là dành cho trẻ em. Nhóc Trùm có độ hài hước xoắn quẩy cho khán giả lớn tuổi nhiều hơn. Bộ phim giống như là một trò chơi vui nhộn, kể về một nhân vật hoạt động ngầm và có dáng vóc giống với Looney Tunes, cũng không phải là điều tệ lắm. Với diễn biến nhanh phần nào lấp đi việc bộ phim vẫn chưa đạt ngưỡng cảm động như những gì Pixar đã làm với phim của họ (Up và Wall-E).

Bộ phim mang tính giải trí và nhẹ nhàng Review phim Nhóc Trùm - The Boss Baby (2017) - Dễ thương và đầy ngộ nghĩnh
Bộ phim mang tính giải trí và nhẹ nhàng

Nhóc Trùm cũng chưa hẳn là một bộ phim hoạt hình kinh điển, nhưng nó thực sự rất vui, không chỉ cho trẻ em, mà đặc biệt cho người lớn – những người đang làm bậc cha mẹ. Nếu như bạn là một fan của những phim hoạt hình sinh động, Nhóc Trùm là một phim rất đáng xem, và một điều tuyệt vời nữa là: NHỮNG CẢNH HAY NHẤT HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TRONG TRAILER ĐÂU!!!

Sau khi xem qua những review trên thì mình nghĩ bạn cũng đã quyết định được cho mình về việc đi xem phim rồi nhỉ ;). Về phần mình thì mình nghĩ mình sẽ ở hàng ghế của suất đầu tiên khi phim chiếu tại Việt Nam, hẹn gặp bạn ở đấy nhé!