Mô tả ngắn: Trước khi trở thành Wonder Woman, Diana (Gal Gadot) là công chúa chiến binh Amazon của hòn đảo Themyscira. Khi chàng phi công Steve Trevor (Chris Pine) trôi dạt vào đảo và kể về cuộc đại chiến đang diễn ra tại thế giới bên ngoài, Diana quyết định rời khỏi quê nhà để giải cứu nhân loại. Từ đó cô khám phá ra quyền năng và sứ mệnh thật sự của mình.

Trailer phim:

Thời lượng: 14phút. Ngày phát hành tại Việt Nam: 31/05/2017

Cùng Thế Giới Review dạo qua các review đến từ IMDB của buổi công chiếu sớm của phim nhé!

1. Review đến từ Dimitris Kountouris (Mỹ):

Poster phim Wonder Woman Review phim Wonder Woman (2017) - bộ phim hay nhất của DCEU hiện tại!
Poster phim Wonder Woman

Bộ phim hay nhất của vũ trụ phim DC cho tới hiện nay!

Tuy tôi không giỏi trong vụ review này lắm, nên tôi sẽ chỉ nói về bộ phim thôi, nhưng mà do đây là phim Wonder Woman, tôi sẽ thử review cho các bạn nghe thử.

Các nhà phê bình (không chỉ có họ) hình như tới bây giờ vẫn không thích vũ trụ phim của DC cho lắm, nhưng “Wonder Woman” chắc chắn là bộ phim hay nhất được chuyển thể từ bộ truyện tranh hay nhất từ trước tới giờ.

Bộ phim có cốt truyện phát triển rất vững chắc. Chúng ta có cơ hội thấy được chiều sâu trong động cơ hành động của công chúa Diana và tại sao cô ta lại xa lánh loài người từ 100 năm về trước, và tại sao cô lại trở lại để bảo vệ thế giới đến hơi thở cuối cùng.

Cảnh tuyệt đẹp của Themiscyra  Review phim Wonder Woman (2017) - bộ phim hay nhất của DCEU hiện tại!
Cảnh tuyệt đẹp của Themiscyra

Những cảnh đẹp rực rỡ tại Themiscyra, là phần mở màn hoàn hảo cho bộ phim. Và sau đó, Diana rời khỏi quê nhà, chúng ta thấy được cách thích nghi của cô ấy trong môi trường bên ngoài, và nhận ra được bản chất của chiến tranh là như thế nào.

Mọi cảnh hành động, đặc biệt với nhạc nền của cô phía sau và cách kết hợp giữa sự đen tối cộng với lối dẫn hài hước thật sự rất thú vị, rất khó có thể giữ được mình để không nhảy bật reo lên thích thú.

Tôi thích mọi diễn xuất của tất cả diễn viên trong phim, nhưng Gal Gadot là người có diễn xuất tốt nhất, lột tả được tính cách của công chúa Diana/Wonder Woman một cách cực xuất sắc. Đối với tôi, cô và Ben Affleck (Batman) đã là hai diễn viên xuất sắc nhất trong việc diễn tả tính cách của các nhân vật DCEU.

Wonder Woman trong bộ phim Justice League sắp tới Review phim Wonder Woman (2017) - bộ phim hay nhất của DCEU hiện tại!
Wonder Woman trong bộ phim Justice League sắp tới

Wonder Woman khiến tôi càng muốn có mặt trong buổi chiếu Justice League nhiều hơn nữa. Không phải tôi là fan của DC nhưng mà Wonder Woman là mặt tích cực cho những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lại của điện ảnh DC.

Có lẽ review này nghe khá chuối nhưng mà tôi thật sự rất thích bộ phim này, và không thể nào mà không viết một bài review ngay khi vừa xem xong được.

Bạn còn chưa thấy những cảnh hay nhất đâu!

2. Review đến từ Moonstrike9 (Mỹ).

Gadot với Chris Pine trong phim Wonder Woman Review phim Wonder Woman (2017) - bộ phim hay nhất của DCEU hiện tại!
Gadot với Chris Pine trong phim Wonder Woman

BẠN PHẢI ĐI XEM NÓ NGAY ĐI!

Phim thật sự khá trọn vẹn, cốt truyện xoắn não không làm cho bạn chán, óc hài hước hợp thời và mới mẻ, đặt biệt là các diễn viên quá xuất sắc! Các bộ trang phục nhìn rất chân thật và nhịp độ các trận chiến là điều tuyệt nhất mà tôi đã không được thấy trong thời gian rất lâu rồi. Trời ơi, đi xem ngay đi! Nhưng mà, không nên mang trẻ nhỏ xem phim này. Toàn cảnh chiến tranh rất ác liệt và bạo lực thì không dành cho trẻ con đâu. Phim rất tuyệt vời, và diễn xuất của Gadot với Chris Pine thật sự rất đỉnh luôn.

Sau khi xem qua những review trên thì mình nghĩ bạn cũng đã quyết định được cho mình về việc đi xem phim rồi nhỉ ;). Về phần mình thì mình nghĩ mình sẽ ở hàng ghế của suất đầu tiên khi phim chiếu tại Việt Nam, hẹn gặp bạn ở đấy nhé!