Review Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

0
4599
  • Tên tác phẩm: Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc (七年顾初如北)
  • Tên xuất bản tại Trung Quốc: He can see your Voice
  • Nhà xuất Bản: Bạch Mã Thời Quang
  • Tác giả: Ân Tầm
  • Tình trạng: Đang sáng tác (Ngắn thì 700 chương, dài thì 1000 chương)
  • Lịch post: Không có lịch
  •  Wattpad link: https://w.tt/1EWfRqR 
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Review Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một tác phẩm mới của nhà văn Ân Tầm. Đối với độc giả yêu thích thể loại Truyện Xuyên Không chắc không còn xa lạ với tác giả này. Xét về tài hoa, độ nổi tiếng cũng như sự yêu mến, Ân Tầm đều xứng đáng đứng trong danh sách nhứng tiểu thuyết gia hàng đầu Trung Quốc. Nếu bạn yêu thích tác giả này, vậy hãy thử dành ít phút cho tác phẩm Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Đầu Về Phương Bắc này nhé.

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Review Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Nam chính trong các tác phẩm của Ân Tầm đều là nam thần, có lẽ vì tác giả này khá yêu thích sự hoàn hảo. Lục Bắc Thần, một người có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sĩ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng.
Từng vụ án giết người nghe đã thấy ghê rợn, từng trường hợp ly kỳ, khó giải thích, nguy hiểm cận kề, khó khăn đầy rẫy, thế giới này thật nguy hiểm xiết bao. Anh vẫn ung dung, bình tĩnh bóc tách từng lớp tìm ra sự thật. Bàn tay cầm dao lạnh lùng trên những thi thể nạn nhân mà không hề nao núng.

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Review Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tiếp tục khi Cố Sơ trở lại thành phố quê hương, nơi gắn liền với những kỉ niệm tình yêu thanh xuân của mình. Một vụ án xảy ra, mà em gái cô bị liên lụy, Cố Sơ vì thế mà gặp lại người tình cũ, Bắc Thâm, nhưng anh tỏ ra vô cùng xa lạ. Liệu Lục Bắc Thân xa lạ, lạnh lùng này có phải là Bắc Thâm thân thuộc của cô ngày xưa không?

Bạn có thể đọc truyện “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc” ở đây: https://fjveel.wordpress.com/truyen-dang-dich/5037-2/ và tự đưa cảm nhận của mình nhé!