Seven Knights – Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc

0
260

Giữa hàng loạt các game trong thể loại Turn-based RPG đang là xu thế hiện nay thì Seven Knights là một trong những ngôi sao sáng nhất.

Seven Knights được phát hành toàn thế giới vào ngày 14 tháng 10 năm 2015 bởi Net Marble – một công ty Game lớn đến từ Hàn Quốc, là nơi tạo ra dòng game MARVEL Future Fight cực nổi tiếng của MARVEL.

Seven Knights, game, seven, trong, những, phần, heroes, được, knights, topaz, năng Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc
Nhà sản xuất Seven Knights

 Khi tham gia vào Seven Knights, bạn sẽ cùng những vị anh hùng, Evan và Karin phiêu lưu đến những vùng đất của Landenberg để gặp những bằng hữu mới và đối đầu với kẻ thù mới. Seven Knight có hệ thống Heroes đa dạng lên đến hơn 200 Heroes cho bạn thoải mái sưu tập, nâng cấp và tiến hóa để tạo nên đội hình không thể cản phá của riêng bạn.

 Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc

Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc

Các tính năng chính của Seven Knights:

 • Adventure : Đây là nơi bạn cày điểm kinh nghiệm cho Heroes, kiếm vàng, kiếm items và những đồ vật quý hiếm khác trong Game.
 • Battle : Là nơi để đội quân của bạn chiến đấu với đội quân của người chơi khác trên khắp cả server. Có hệ thống tính rank và dựa trên rank của bạn, bạn sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ game. ( Rank nào cũng có quà, đừng lo ). Ngoài ra trong phần battle còn có các chế độ như Castle Rush, Tower of Abyss, v.v.. để mang về thêm phần thưởng cho bản thân.
 • Guild :  Chắc chắn rồi, đây là tính năng không thể thiếu của dòng game RPG. Khi gia nhập Guild trong Seven Knights, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các tính năng như Guild War và Guild Skills để thu thập các phần thưởng quý giá và tăng sức mạnh của bản thân.
 • Heroes: Đối với tôi thì đây là phần thú vị nhất của game. Net Marble thật sự đầu tư rất nhiều về phần hình ảnh,kỹ năng và âm thanh cho từng Hero. Đến với giao diện Heroes, bạn có thể Rank Up, Transcend, Unlock và gần đây nhất là Awaken  hero của mình. Với bộ kỹ năng đa dạng của các heroes, bạn có thể thoải mái tạo dựng đội hình theo sở thích của bạn thân.
 • Dàn nhân vật trong Seven Knights Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc
  Dàn nhân vật trong Seven Knights

  Điểm cộng của game:

 • Storyline tốt : Từ đầu đến suốt hành trình của bạn trong game, bạn sẽ được tìm hiểu về thế giới Seven Knight một cách chi tiết từ các sự kiện, vùng đất, nhân vật, mọi thứ đều kết nối với nhau. So với các dòng game hiện nay có cốt truyện rất sơ sài, thì plot của 7K rất chặt chẽ và vẫn đang được phát triển liên tục
 • Hình ảnh đẹp, concept kỹ năng, nhân vật phong phú
 • Rất rất nhiều Event ! Net Marble phải nói là rất mát tay trong việc tạo điều kiện cho người chơi phát triển nhân vật của mình. Từ các event, bạn sẽ kiếm được hàng loạt heroes mới, đá nâng cấp quý hiếm, vũ khí quý hiếm. Chơi cả ngày cũng được
  Seven Knights banner Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc
  Seven Knights banner

  Điểm trừ của game:

 • TOPAZ : Ngoài vàng và rubies ra, game này còn có một đơn vị nữa là Topaz.  Topaz là một thứ rất quý giá trong game này, và bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng nó một cách khôn ngoan. Rất khó kiếm và rất mắc khi mua bằng tiền thật $$$.
 • ITEMS : Nói ngắn gọn, bạn đã đeo item vào rồi thì khó mà gỡ ra. Muốn unequip item thì bạn phải cần đến Topaz ( chính xác là 10 Topaz và bạn có thể mua 6 Topaz với giá 7.99 đô ). Lỡ may hì hục cày mãi mới được cây vũ khí 6 sao mà mang vào nhầm cho con Hero không xài thì khóc ra máu nhé  xD . Lời khuyên chân thành: có item tốt, khoan vội dùng, hãy kiếm được con Hero bạn thích rồi trang bị cho nó đẹp trai nhé.
 • Meta PVP hạn chế:  Mình cũng không muốn nói nhiều về phần này,để các bạn cảm nhận vẫn tốt hơn nhưng có 1 vài con Hero bạn bắt buộc phải có nếu bạn muốn leo rank.
Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc
Battle! Seven Knights

Tổng kết của người viết bài: 

Seven Knights - Mobile game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc

Seven Knights là một game miễn phí rất hay, đáng để thử. Những cái điểm trừ trên kia cũng chỉ là những phần nho nhỏ trong cái thế giới rộng lớn của Seven Knights mà thôi.

Chơi đi chơi đi!

Tui cho game này 4/5 điểm  <3